Áhrif rafrænu veraldarinnar á heilann

IMG_2486

Um þessar mundir les hópur kennara saman bókina br@in-based teaching 🙂 in the digtal age eftir Mailee Sprenger. Það kom í minn hlut að gera grein fyrir innganginn og fyrsta kaflanum. Til að æfa mig betur í notkun Padlet og hvernig það virkar bæði á tölvu og Ipad gerði ég samantektina mína í því umhverfi. Það gekk vel enda er Padlet einfalt og auðvelt í notkun.

Samantektina var auðvelt að setja inn í WordPress umhverfið og er því hægt að lesa hérna fyrir neðan:

Made with Padlet

Og til að fá útrás fyrir Qr-kóða aðdáun mína nýtti ég mér líka þann möguleika í Padlet til að deila samantektinni:

padlet

Ein hugrenning um “Áhrif rafrænu veraldarinnar á heilann

  1. Þeta eru mjög áhugaverðar pælingar. Ein spurning, er í dag hægt að segja að til séu tveir heimar, rafrænn og svo rauntíma. Spurning hvort við verðum ekki að fara að segja í nútímanum og meina þá báða þessa heima. Rafræni heimurinn er fyrir mér minn veruleiki alveg eins og mann heimurinn. Ég vil meina að ég lifi ekki tvöföldu lífi, þetta er mitt líf. Þessir heimar hafa runnið saman í einn heim.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s